Menu
ONLINE 218
TH
EN
วันที่ 9 มิถุนายน 64 นายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ ”นัดทิ้ง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ ขยะเหลือใช้ และขยะอันตราย” ในวันอาทิตย์ที่ 13  มิถุนายน 2564 ณ บริเวณริมคลองประเวศบุรีรมย์ แขวงประเวศ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 12.00 น. โดยเขตประเวศจัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ ให้บริการ ณ จุดนัดเก็บ ใกล้บ้านท่าน ขอย้ำงานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ นัดครั้งนี้ นายชโย ทองศรี หัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ ได้จัดชุดเจ้าหน้าที่ฯ ให้บริการนัดเก็บ ณ บริเวณริมคลองประเวศบุรีรมย์ แขวงประเวศ พร้อมทั้งในสถานที่อื่นๆ ตามวัน เวลา และสถานที่ดังนี้ - วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 จุดนัดเก็บที่ บริเวณหมู่บ้านกลางเมือง The Edition พระราม 9 - พัฒนาการ แขวงประเวศ - วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 จุดนัดเก็บที่ บริเวณหมู่บ้านโกลเด้น วิลเลจ แขวงประเวศ ในช่วงเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 เขตประเวศขอความร่วมมือพี่น้องชาวประเวศและผู้ที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงร่วมกันคัดแยกขยะวางไว้ให้หน่วยบริการที่หน้าบ้านหรือจุดพักทิ้งขยะ โดยเฉพาะขยะอันตรายควรตั้งไว้ในที่มิดชิดและปลอดภัย เพื่อความสะดวกในการปฏิบัติหน้าที่ของทีมงานฝ่ายรักษาฯ ของเรา ที่บริเวณหน้าบ้านหรือจุดนัดทิ้ง เราพร้อมบริการอย่างเต็มที่นะครับ ***สำนักงานเขตประเวศ ขอความร่วมมือให้ทุกท่าน สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะห่าง สแกนไทยชนะและหมอชนะ พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เราจะผ่านวิกฤตนี้ด้วยกัน
9/06/2021
น้ำมันหก ไม่ต้องตกใจ  #พี่ๆฝ่ายรักษาฯและ #หน่วยBest ฝ่ายโยธา มีนบุรี #เข้าแก้ไขทันที  ทำความสะอาดเร็วจี๋  เพื่อความปลอดภัยพี่น้องประชาชน >> วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 เวลา 17.33 น. พี่ๆ ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ และหน่วย Best ฝ่ายโยธา เขตมีนบุรี เข้าดำเนินการ แก้ไขเหตุน้ำมันหกบนผิวจราจร บริเวณถนนสีหบุรานุกิจ (หน้าวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี) เททรายซับๆๆๆๆ แล้วก็กวาดๆๆๆ แป๊ปเดียว !! ก็สะอาดหมดจด แล้วจ้ะ  แม้ว่าจะเสี่ยง  แต่เราก็ทุ่มเท เพื่อความสะอาดเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชนผู้ใช้เส้นทางสัญจรในพื้นที่เขตมีนบุรี มาร่วมกันขอบคุณและเป็นกำลังใจให้พี่ๆ ฝ่ายรักษาฯ และฝ่ายโยธาของเรา กันนะคะ ภาพ : ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ / ข่าว : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตมีนบุรี
8/06/2021
บางกอกใหญ่ พร้อมปฏิบัติงานบริการประชาชน  วันที่ 2 มิถุนายน​ 2564  เจ้าหน้าที่ที่ประจำศูนย์บริการราชการ ฉับไวใสสะอาด (Bangkok Fast & Clear : BFC) เขตบางกอกใหญ่ พร้อมปฏิบัติงานและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เข้ารับบริการ รวดเร็วในการติดต่อราชการ โดยมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด
2/06/2021
นายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ ”นัดทิ้ง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ ขยะเหลือใช้ และขยะอันตราย”  
1/06/2021
Page 1 of 6